Chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho con với các gia đình hiện đại đã trở thành việc quan trọng xếp ngang hàng với phát triển lực học văn hóa. Việt Hùng cùng rất nhiều bậc phụ huynh hoàn toàn hiểu được giá trị của sự đầu tư phát triển toàn diện cả Trí – Thể – Mĩ đối với các bạn nhỏ. Hơn cả, đó chính là cách chúng ta đầu tư cho tương lai của một dân tộc. 

 

Cùng tầm nhìn, cùng mục tiêu, cùng hành trình đầu tư vào sức khỏe và giáo dục cho các bạn nhỏ, Trung tâm bóng đá – giáo dục thể chất Việt Hùng trở thành lựa chọn đầu tiên của bố mẹ khi tìm nơi giúp con được học hỏi kỹ năng, rèn luyện thể lực, khai mở thế mạnh nội tại và sức mạnh tự thân.

Trẻ được thắp lửa đam mê

 

Thầy Eric Le – CEO & Founder của Trung tâm Việt Hùng, với nhiều năm giảng dạy, tiếp xúc với hàng ngàn bạn nhỏ, chia sẻ rằng: “Điều khó nhất trong giáo dục là làm thế nào để biến không thích thành thích!”. Muốn trẻ ăn rau, trẻ phải thích rau. Muốn trẻ không lười vận động, trẻ phải thích vận động. Muốn trẻ học giỏi, trẻ phải thích học. Tạo yêu thích, đam mê là điều tiên quyết trong bất cứ việc đào tạo nào. Đó là kim chỉ nam của Việt Hùng, cũng là sự khác biệt mà không một trung bóng đá đơn thuần nào làm được.

 

Không phải học viên nào khi tới Việt Hùng đều là cậu bé giỏi đá bóng, giỏi giao tiếp hoặc có ý thức kỷ luật cao. Mỗi bạn học viên là một bức tranh với những màu sắc đậm nhạt khác nhau, thậm chí là không có màu sắc rõ ràng. Việc của các thầy giáo Việt Hùng là quan sát, là nhẫn nại, là không ngừng kết nối mình với các bạn nhỏ và kết nối các bạn nhỏ với nhau. Sự gắn kết và đam mê rực cháy của từng thầy là điều tạo nên “mồi lửa” thắp sáng tinh thần yêu thích trong mỗi học viên.

Trẻ được vận động cả thế chất và tinh thần

 

Bóng đá là môn thể thao đội nhóm, do đó, không chỉ thân thể được hoạt động mà các bạn chơi đá bóng còn được nâng cao tinh thần. Từ tinh thần đồng đội, tinh thần tự giác, kỷ luật, đến tinh thần tự hào, tự trọng… Đặt biệt, tại Việt Hùng, bóng đá không là một môn học, đó là sân chơi sân chơi lành mạnh kết hợp giữa thể thao & đào tạo kỹ năng sống, hỗ trợ cải thiện tâm lý cho trẻ. Đó là sự nâng tầm tư duy của toàn bộ đội ngũ Việt Hùng trong 2 năm hoạt động, được chứng minh trong từng ca học, từng hành động của cán bộ, nhân viên trung tâm. Bố mẹ có thể tìm hiểu về quy trình một buổi học ngay tại bài viết Trong 02 giờ trên sân bóng, các thầy giáo Việt Hùng truyền dạy những gì cho con?

Đúng như ý nghĩa của slogan Trao trọn giá trị, Việt Hùng dốc hết tâm huyết để chỉn chu từ những điều nhỏ bé nhất:

  • Kết hợp khéo léo các buổi học giữa thi đấu đối kháng chuyên nghiệp và tham gia trò chơi dân gian vui tươi nhẹ nhàng;
  • Đặt ưu tiên hàng đầu vào quy trình chăm sóc học viên toàn diện, chuẩn hoá & được cập nhật liên tục theo nền giáo dục Hoa Kỳ;
  • Thiết kế giáo trình dựa trên sự tìm hiểu kỹ lưỡng về sở thích, thói quen và khả năng đáp ứng của trẻ đối với từng bài tập. 

Trẻ được trang bị kỹ năng mềm cần thiết 

 

Xuất phát từ những đau đáu của đội ngũ Việt Hùng rằng “giáo dục không thể chỉ dừng lại ở giáo dục văn hóa”, cùng với rèn luyện thể chất, giáo viên Việt Hùng luôn lồng ghép việc trang bị các kỹ năng mềm cho các cầu thủ nhí. 

  • Thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu bóng đá, tạo cơ hội tốt nhất cho các cầu thủ nhí được va chạm với các bạn đồng trang lứa.
  • Khuyến khích các bạn nhỏ mạnh dạn giới thiệu mình, kết bạn với các học viên khác.
  • Ân cần, chu đáo và cởi mở với học viên, tạo tinh thần thoải mái và sự mạnh dạn bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ khi giao tiếp với thầy cô.
  • Thiết kế quy trình buổi học tối ưu, tận dụng từng hoạt động nhỏ như “nghi thức” chào hỏi, xếp hàng lần lượt nhận khăn ướt và nước, thầy giáo cầm thùng thu rác của từng bạn… giúp định hướng ngầm những kỹ năng tổ chức, sắp xếp, kỉ luật…

Bắt đầu với một môn thể thao tập luyện thể lực, tiến tới sân chơi thúc đẩy tinh thần, và hiện tại là môi trường hoàn thiện kỹ năng, Trung tâm vẫn luôn dũng cảm thay đổi và cải tiến như thế, để không chỉ giữ vững giá trị cốt lõi mà còn phát huy năng lực, trao đi trọn vẹn giá trị của mình. Đó có lẽ là lý do lớn nhất mà quý phụ huynh Hải Phòng luôn luôn tin tưởng lựa chọn Việt Hùng là nơi các bạn nhỏ được rèn luyện và vui chơi bổ ích mỗi cuối tuần, để thế hệ mầm non của đất nước được “tưới tắm” và chăm sóc chu đáo nhất, toàn diện nhất.

 

Các điểm tập của Trung tâm:

  1. Sân bóng Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng.
  2. Sân bóng Bao Bì, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Hotline: 0964.799.066

https://www.facebook.com/VIETHUNGCENTER.HAIPHONG
Facebook 0964799066 Đăng ký
thông tin khách hàng