“Đối với những gia đình đặc biệt quan tâm tới sự phát triển trí – thể – mỹ của trẻ, Việt Hùng là trung tâm bóng đá – giáo dục thể chất với quy trình chăm sóc học viên toàn diện, chuẩn hoá & được cập nhật liên tục theo nền giáo dục Hoa Kỳ.” – Tuyên ngôn đó của thương hiệu được chứng minh trong từng tiết học 02 giờ đồng hồ.

 

Quy tắc 80/20 (hay Nguyên tắc Pareto) là phương pháp Việt Hùng áp dụng trong từng hoạt động để lời hứa “Trao trọn giá trị” luôn được thực hiện. 20% thời gian tạo ra 80% hiệu quả – tương đương, 20% thời gian dành ra rèn luyện thể chất nhưng trau dồi nên 80% sức khỏe tinh thần và kĩ năng mềm của các con. Đó là lời cam kết của đội ngũ Việt Hùng, bởi sau mỗi khóa học, học viên nhí thực sự được phá vỡ giới hạn trí – thể – mỹ trong mình.

Chỉ qua những tiết học đầu tiên, rất nhiều phụ huynh khi chú ý quan sát đều đã nhận thấy sự chuyển biến tích cực của các bạn nhỏ. Bố mẹ có thể đăng ký ngay để bạn nhỏ nhà mình được trải nghiệm 02 buổi học thử hoàn toàn miễn phí. Một buổi học được tối giản hóa để tập trung tiêu chuẩn hóa, chuyên môn hóa nhằm kiến tạo giá trị, với quy trình:

1, Tiếp đón học viên – Điểm danh – Chào hỏi đầu giờ

2, Khởi động

3, Bài tập theo giáo án thiết kế cho từng buổi

4, Giải lao

5, Học phần giá trị gia tăng

6, Căng cơ thả lỏng cuối giờ – Phát khăn ướt

7, Giới thiệu học viên mới

8, Chào hỏi cuối giờ – Trao trả học viên

Tại Việt Hùng, mỗi hành động, cử chỉ của thầy, cô giáo đều được coi trọng để góp phần tạo nên chuyển hóa tự thân bên trong trẻ. Không phải chỉ lời giảng, bài học mới mang lại giá trị, cách cô giáo vụ đón tiếp các bạn nhỏ từ phụ huynh hay cái cúi đầu và lời chào “Các thầy chào tất cả các bạn!” cũng là những điều có ý nghĩa. Trong cả tiết học, mỗi bạn nhỏ được rèn luyện thể chất theo thể lực cá nhân, học cách sắp xếp và tập tính kỷ luật thông qua quy trình dạy và tổ chức lớp học bài bản của các thầy.

Sau từng buổi học, học viên Việt Hùng năng động, hòa đồng và vô tư hơn trông thấy. Sự chuyển hóa ấy là kết quả của những khoảnh khắc được hết mình trên sân cỏ: khi trái bóng lăn, các bạn cháy với tinh thần của môn thể thao vua; khi trái bóng nghỉ, các bạn sống với không khí đúng “chất tuổi thơ” của những trò chơi dân gian mang tính kết nối cao.

 

Giá trị cốt lõi tạo nên từ những điều khác biệt

Là những thầy giáo, cô giáo mang sứ mệnh giáo dục, góp phần tạo nên một thế hệ trẻ tiềm năng tương lai, đội ngũ cán bộ, nhân viên Việt Hùng luôn ý thức vai trò làm gương trong từng việc của cá nhân mình. Bởi vậy, người ta luôn thấy hai từ LỊCH SỰ, CHU ĐÁO ở mỗi người thầy, người cô Việt Hùng. Chính họ đã tạo ra một môi trường học cao cấp, văn minh thực sự, để phụ huynh tin tưởng, học viên yêu mến.

Thầy Lê Quang Huy (chủ nhiệm chuyên môn) với hơn 6 năm kinh nghiệm đào tạo trong CLB Bóng đá Hải Phòng là người chịu trách nhiệm nghiên cứu, xây dựng giáo trình và trực tiếp tham gia giảng dạy. Thầy chia sẻ rằng: “Việt Hùng như con thuyền vươn mình tiến ra khơi, mỗi thành viên đang giữ một tay chèo, phải chung nhau chí hướng, cùng nhau hành động vì nó”. Có lẽ tâm niệm ấy của thầy cũng là của chung đội ngũ. Sự đồng nhất ấy đã tạo nên những giá trị chung chỉ có ở Trung tâm Bóng đá – Giáo dục thể chất song ngữ Việt Hùng.

Khác với nhiều trung tâm bóng đá trẻ em, giáo trình giảng dạy được thầy Lê Quang Huy biên soạn riêng phù hợp với thể chất từng học viên, kết hợp giữa huấn luyện thể thao & đào tạo kỹ năng sống, hỗ trợ cải thiện tâm lý cho các bạn nhỏ.Cùng với đó, cơ sở vật chất và điều kiện lớp học luôn đảm bảo sự thoải mái, an toàn cho học viên:

  • 100% các buổi học có đầy đủ các trang thiết bị y tế – cứu hộ đi kèm.
  • Sân tập mát mẻ không bị nắng.

 

Ý nghĩa thực sự của bóng đá đối với trẻ em

Vậy cuối cùng, với tất cả giá trị trao đi, Việt Hùng thông qua bộ môn bóng đá mang đến cho các bạn nhỏ những gì?Riêng về sức khỏe, đá bóng hàng tuần giúp sức đề kháng gia tăng, các bạn nhỏ được bảo vệ khỏi các bệnh thường gặp như:

  • Cảm cúm
  • Sốt xuất huyết
  • Cúm mùa
  • Béo phì
  • Bệnh về mắt,…

Vượt trên những lợi ích lý tính đó, mỗi buổi học là hơn hai giờ đồng hồ các bạn nhỏ hoàn toàn tận hưởng tuổi trẻ; tránh khỏi những ảnh hưởng của công nghệ và các thói quen xấu; có thêm bạn bè, được tương tác và xây dựng tiếng nói cá nhân trong xã hội; xây dựng lòng tự trọng, tính kỷ luật, sự tự giác, tinh thần đoàn kết và nâng cao khả năng giao tiếp.

 

“Nghiên cứu cho thấy, các chuyển động vật lý khi chơi bóng ảnh hưởng đến sinh lý não bằng cách tăng trưởng mao mạch, tăng lưu thông máu, thúc đẩy quá trình sản xuất hợp chất truyền dẫn thần kinh neurotrophins và kết nối tế bào nơron vùng dưới đồi não (hippocampus). Những thay đổi này cải thiện khả năng tập trung và sáng tạo; tốc độ xử lý, lưu trữ và truy xuất thông tin; kỹ năng ứng phó; tâm trạng vui vẻ và cảm giác thèm ăn ở trẻ.” (VnExpress – 07/10/2015)

Vượt trên hoạt động giáo dục thể chất thông thường, Việt Hùng lồng ghép giữa chơi bóng và chơi trò chơi dân gian, giữa rèn luyện thể chất và bồi dưỡng tinh thần, tạo cơ hội để trẻ phát triển toàn diện trí – thể – mỹ.

 

Các điểm tập của Trung tâm:

  1. Sân bóng Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng.
  2. Sân bóng Bao Bì, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Hotline: 0964.799.066

https://www.facebook.com/VIETHUNGCENTER.HAIPHONG
Facebook 0964799066 Đăng ký
thông tin khách hàng