Đam mê + Nỗ lực = Thành công.

Đây là công thức mà thầy Ninh đã luôn kiên trì thực hiện trong quá trình chứng minh năng lực của bản thân.

THÔNG TIN CƠ BẢN

  • Họ và tên: Tạ Quang Ninh.
  • Ngày sinh: 27/06/2001.
  • Chức vụ: Giáo viên chuyên môn.
  • Thời gian hoạt động: 06 tháng.
  • Đặc điểm tính cách: Năng động, nghiêm khắc, kỷ luật.
  • Châm ngôn cuộc sống: Nỗ lực để thành công.

 

 

Bắt đầu công việc với một niềm đam mê muốn truyền lửa và tinh thần thể thao cho các bạn nhỏ, thầy Ninh đã không để một phút giây lãng phí nào. Ngay từ những ngày đầu tiên tham gia đội ngũ giảng dạy tại Việt Hùng, thầy Tạ Quang Ninh đã thể hiện rõ ràng sự quyết tâm với nghề bằng một sự nghiêm túc và tập trung cao độ. Chỉ sau một thời gian ngắn tham gia đồng hành, thầy Ninh đã được CEO Eric Lê công nhận và thử thách giao cho nhiệm vụ đứng lớp giảng dạy một mình. Thông thường, các lớp luyện tập tại Việt Hùng sẽ có từ 2 – 3 giáo viên để có thể quan sát và hỗ trợ tốt nhất cho từng học viên. Đây chính là một thử thách lớn đầy khó khăn nhưng đây cũng là bằng chứng chứng minh sự tin tưởng của Trung tâm tới thầy. 

Trước thử thách cực lớn, cùng với sự đồng hành và quan sát từ chính CEO Eric Lê trong suốt buổi học, thầy Ninh đã hoàn thành xuất sắc buổi giảng dạy ngày hôm đó. Hoàn thành thử thách tốt là minh chứng rõ ràng nhất cho quá trình làm việc và nghiên cứu, học hỏi chuyên tâm, nghiêm túc.

 

 

Trái ngược với độ tuổi còn khá trẻ, thầy Ninh trên sân cỏ lại là một giáo viên cực kỳ nghiêm khắc và kỷ luật. Đây chính là cách mà thầy thể hiện tình yêu với bộ môn thể thao vua với tất cả sự tôn trọng nhất. Không chỉ có vậy, sự kỷ luật của thầy chính là để giúp đảm bảo sự tập trung cao độ của các bạn học viên trong suốt buổi tập. Sự tập trung đảm bảo cho các bạn học viên nắm bắt bài giảng tốt hơn, quan sát kỹ hơn các kỹ thuật cũng như hạn chế tối đa những chấn thương không đáng có trên mặt sân cỏ.

 

VIỆT HÙNG BÊN TRONG TÔI

Thầy Ninh chia sẻ: Từ những buổi đầu tham gia môi trường làm việc mới, các anh chị đồng nghiệp đã hỗ trợ và tạo điều kiện rất nhiều đã bản thân được làm quen và học hỏi nhanh chóng. “Thầy Hải Anh là một người anh, người thầy luôn sát sao, tỉ mỉ trong từng chi tiết với cả học sinh và đồng nghiệp. Đây chính là cơ hội và thách thức giúp tôi phát triển nhanh hơn”. Bên cạnh đó, CEO Eric Lê cũng vô cùng tận tâm, chuyên nghiệp và cực kỳ sáng tạo trong từng bước triển khai, vận hành Trung tâm. 

Thầy Ninh công nhận rằng: Đây chính là một môi trường tuyệt vời cho các bạn trẻ với niềm đam mê truyền lửa cho thế hệ trẻ về tinh thần thể thao nói chung và tình yêu bóng đá nói riêng.

 

 

Niềm tự hào lớn lao nhất khi được đồng hành cùng Trung tâm Bóng đá Việt Hùng chính là được trở thành một người chỉ dẫn và hỗ trợ nâng cao kỹ năng đá bóng cho thế hệ trẻ. Tại đây, tinh thần thể thao luôn được đề cao. Việt Hùng là một điểm đến tuyệt vời để rèn luyện sức khỏe cũng như tinh thần làm việc tập thể cho các bạn nhỏ.

 

CÁC ĐIỂM TẬP CỦA TRUNG TÂM

  1.     Sân bóng Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng.
  2.     Sân bóng Bao Bì, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Hotline: 0964.799.066

https://www.facebook.com/VIETHUNGCENTER.HAIPHONG
Facebook 0964799066 Đăng ký
thông tin khách hàng