Là mảnh ghép mới nhất của Trung tâm bóng đá Việt Hùng, thầy Luân là một nhân sự mới trong ngành nhưng sự “mới” đó cũng chính là lý do khiến Ban giám đốc phải “gật đầu cái rụp” để đưa thầy gia nhập vào đội ngũ nhân sự của Trung tâm. Nguyên do là vì đâu? Hãy cùng Việt Hùng theo dõi nội dung bài viết để hiểu rõ hơn về thầy Nguyễn Thành Luân nhé!

 

 

THÔNG TIN CƠ BẢN

Họ và tên: Nguyễn Thành Luân

Ngày sinh: 25/04/1994

Chức vụ: Giáo viên chuyên môn

Đặc điểm tính cách: Nghiêm túc, nhiệt tình, kỷ luật, dễ gần

Châm ngôn cuộc sống: “Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”

 

CEO Eric Lê dành sự công nhận tới “mảnh ghép” mới của team

Thầy Luân là nhân tố mới nhất được CEO Eric Lê đưa đến gia nhập đội ngũ nhân sự của Trung tâm Bóng đá Việt Hùng. Mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm giảng dạy thế nhưng CEO Eric Lê đã không hề do dự mà đồng ý trao cơ hội đồng hành tới thầy Luân.

Nhận thấy rằng kiến thức sư phạm của thầy Luân còn cần học hỏi nhiều, thế nhưng CEO Eric Lê lại đánh giá rất cao tiềm năng phát triển của thầy Luân. CEO Eric Lê đã đồng ý cho thầy Luân trở thành Giáo viên chuyên môn với mong muốn sẽ đem lại một luồng gió mới trong hàng ngũ Giáo viên của Trung tâm.

 

 

Chỉ trong vòng 2 tháng công tác tại Trung tâm Bóng đá Việt Hùng, thầy Luân không chỉ thuyết phục được CEO Eric Lê mà thầy còn nhận được sự công nhận từ tất cả các đồng nghiệp và giáo viên chuyên môn khác. Thầy Quang Huy – Chủ nhiệm chuyên môn thường xuyên đào tạo, đồng hành và hỗ trợ thầy Luân để đảm bảo nắm vững chuyên môn và phát huy điểm mạnh của bản thân.

Bắt đầu với tình yêu bóng đá và yêu thương trẻ nhỏ, thầy Luân đã ngỏ lời muốn thử sức ở một vai trò mới với một quyết tâm mãnh liệt. Chỉ sau 3 tháng đồng hành, thầy Luân đã được trau dồi vững vàng ở cả kỹ năng chuyên môn và kỹ năng sư phạm. Không chỉ có khả năng bao quát học viên, thầy Luân còn đặc biệt thể hiện được bản thân là một giáo viên tận tâm và có khả năng quan sát chi tiết tốt. Các bạn học viên mới và các bạn học viên còn thắc mắc trong quá trình luyện tập đều được thầy Luân nhận ra và hỗ trợ kịp thời. 

Với năng lượng nhiệt tình và luôn hết mình trong từng buổi đứng sân, thầy Luân đã nhanh chóng nhận được thiện cảm và công nhận từ các bạn học viên tại Sân tập Quán Nam. Không chỉ có thế, thầy còn được nhận xét là cực kỳ sáng tạo trong các bài tập chuyên môn của các con, giúp các bạn nhỏ dễ dàng tiếp thu theo cách trực quan linh hoạt và phù hợp nhất. Mặc dù rất nghiêm túc trong thời gian đứng lớp, thế nhưng thầy Luân vẫn thường xuyên cân bằng sự hài hước của mình để không gây căng thẳng và tạo cảm giác khó gần với các bạn học viên.

 

 

Mặc dù thời gian làm việc chưa quá dài, thế nhưng với sự giúp đỡ từ các đồng nghiệp cùng môi trường hòa đồng và chế độ đãi ngộ tốt từ Trung tâm Bóng đá Việt Hùng, thầy Nguyễn Thành Luân sẽ sớm trở thành một “viên ngọc sáng” trong hàng ngũ nhân sự của Trung tâm.

 

CÁC ĐIỂM TẬP CỦA TRUNG TÂM

  1.     Sân bóng Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng.
  2.     Sân bóng Bao Bì, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Hotline: 0964.799.066

https://www.facebook.com/VIETHUNGCENTER.HAIPHONG
Facebook 0964799066 Đăng ký
thông tin khách hàng