Nguyễn Ngọc Vinh – giáo viên có mục tiêu rõ ràng và tham vọng lớn lao với sự phát triển của Trung tâm Bóng đá Việt Hùng. Với niềm tin vào sự phát triển lớn mạnh trong tương lai, thầy Vinh là một trong những giáo viên cực kỳ tâm huyết và hết mình trong cả những nhiệm vụ nhỏ nhặt nhất. Đâu là nguồn động lực giúp thầy luôn hết mình vì công việc? Hãy cùng lắng nghe những dòng chia sẻ của thầy Vinh nhé!

 

 

THÔNG TIN CƠ BẢN

  • Họ và tên: Nguyễn Ngọc Vinh.
  • Ngày sinh: 28/05/1999.
  • Chức vụ: Giáo viên chuyên môn.
  • Năm hoạt động: Vừa tròn 01 năm.
  • Đặc điểm tính cách: Nghiêm túc, chu đáo, trách nhiệm.
  • Châm ngôn cuộc sống: #HetMinhViCongViec

Mặc dù không phải là một trong những giáo viên sớm ngày tham gia vào hàng ngũ nhân sự của Trung tâm Bóng đá Việt Hùng nhưng thầy giáo Nguyễn Ngọc Vinh lại là người thể hiện mạnh mẽ nhất về quyết tâm đồng hành cùng Trung tâm để tiến đến một tầm cao mới.  

 

 

VIỆT HÙNG TRONG LÒNG CỦA THẦY NGUYỄN NGỌC VINH LÀ MỘT HÌNH ẢNH CỰC CHUYÊN NGHIỆP

Gia nhập Việt Hùng từ tháng 8/2022, vừa tròn 1 năm kể từ khi gia nhập, thế nhưng thầy Vinh lại là người cực kỳ tập trung đóng góp hết mình cho sự phát triển của Việt Hùng. Thầy Vinh gia nhập Trung tâm vào thời kỳ “bình thường mới” của Đại dịch Covid, nhiều thời điểm vẫn còn hạn chế tập trung đông người. Vì vậy, việc dạy và học của cả nước nói chung và của các học viên nhà Việt Hùng nói riêng đều có những sự gián đoạn. Đây cũng là thời điểm khá khó khăn đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ còn non trẻ như Việt Hùng. Thế nhưng thầy Vinh cùng toàn bộ nhân sự của hệ thống Việt Hùng vẫn được nhận những sự hỗ trợ và những phần quà từ Ban quản lý Trung tâm Bóng đá Việt Hùng. Đây chính là câu chuyện do thầy Vinh chia sẻ về lý do khiến thầy đưa đến quyết định sẽ cống hiến hết mình và đồng hành cùng Trung tâm. 

Không chỉ quan tâm đến đời sống của nhân sự, thầy Vinh cũng nhận xét rằng: “Việt Hùng với mình là một công ty có tham vọng, có mục tiêu. Việt Hùng luôn luôn làm mọi việc một cách chuyên nghiệp, có tâm và ngày càng vươn tầm. Đây chính là hướng đi phát triển sự nghiệp mà mình cũng đang hướng tới. Vì vậy, mình tin tưởng và hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Việt Hùng trên chặng đường phát triển phía trước”.

 

 

Được hỏi về ấn tượng về những “đồng nghiệp” ấn tượng nhất, thầy Vinh lựa chọn ngay CEO Eric Lê và Chủ nhiệm chuyên môn Lê Quang Huy. Thầy Vinh chia sẻ: Thầy Eric chuyên nghiệp, sáng tạo, cầu tiến và luôn mang tới cho Việt Hùng những làn gió mới để phát triển trung tâm ngày càng lớn mạnh hơn. Còn thầy Huy lại là người làm việc tận tâm với tinh thần trách nhiệm cao độ. Thầy luôn đi đầu cho mọi người noi theo, cực kỳ xứng đáng với vị trí Chủ nhiệm Chuyên môn. Đây đều là hai hình mẫu mà thầy Vinh đang ngưỡng mộ và đặt làm mục tiêu phấn đấu cho bản thân.

THẦY VINH VÀ HÌNH ẢNH TRÊN SÂN BÓNG  

Với đồng nghiệp, thầy Vinh là một cá nhân luôn tận tình hỗ trợ mọi người. Còn với các học viên, thầy Vinh lại là một giáo viên nghiêm khắc trong từng bài tập. Thế nhưng vào những thời điểm thả lỏng giữa tiết học thì một hình ảnh thầy Vinh hài hước và vui vẻ lại đồng hành cùng các bạn nhỏ. 

Với niềm tin chắc nịch về một Việt Hùng sẽ ghi dấu ấn trên bản đồ bóng đá Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung, thầy Nguyễn Ngọc Vinh luôn cần mẫn và hết mình cống hiến từ những công việc nhỏ tới những nhiệm vụ lớn với mong muốn sớm ngày đưa Việt Hùng đạt được mục tiêu.

 

CÁC ĐIỂM TẬP CỦA TRUNG TÂM

  1.     Sân bóng Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng.
  2.     Sân bóng Bao Bì, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Hotline: 0964.799.066

https://www.facebook.com/VIETHUNGCENTER.HAIPHONG
Facebook 0964799066 Đăng ký
thông tin khách hàng