Với xuất phát điểm khá sớm, thầy Nguyễn Minh Tuân là giáo viên chuyên môn có độ tuổi nhỏ nhất nhưng lại có số năm đồng hành lớn nhất tại Việt Hùng. Cùng Việt Hùng tìm hiểu lý do lựa chọn Trung tâm là đơn vị công tác trong suốt nhiều năm liền ngay từ khi Việt Hùng mới thành lập.

 

 

THÔNG TIN CƠ BẢN

  • Họ và tên: Nguyễn Minh Tuân.
  • Ngày sinh: 19/01/2002.
  • Chức vụ: Giáo viên chuyên môn.
  • Thời gian hoạt động: 3 năm.
  • Đặc điểm tính cách: Nhiệt tình, hòa đồng, hòa đồng.
  • Châm ngôn cuộc sống: Thà làm hoàn thiện một phần bé nhỏ của công việc còn hơn làm không tốt việc to mười lần.

Dù mới chớm 20 tuổi, Nguyễn Minh Tuân đã “bén duyên” được 3 năm với Trung tâm Bóng đá Việt Hùng. Là một trọng những người đầu tiên gia nhập đội ngũ, thầy giáo Nguyễn Minh Tuân đã hoàn toàn chứng minh được năng lực và chứng minh được câu nói “Tuổi trẻ tài cao”.

 

 

“Bén duyên” với nghề

Bắt đầu vào tháng 8/2020, thời điểm mà dịch bệnh Covid vẫn còn đang khá phức tạp, người dân một số khu vực đã dần dần đi làm, đi học trở lại. Bạn Tuân cũng đã lựa chọn một đơn vị để đồng hành sau dịch bệnh. Thử sức với một vai trò mới, với một công ty cũng hoàn toàn mới. Dù không có nhiều kinh nghiệm, nhưng với sự dẫn dắt của CEO Eric và các đồng nghiệp đi trước hỗ trợ. Thầy Tuân đã rất nhanh chóng theo kịp tiến độ và tự tin đứng sân giảng dạy.

Thầy Tuân chia sẻ rằng, vào Việt Hùng khi độ tuổi còn khá trẻ so với đồng nghiệp, thầy đã được tiếp xúc, hướng dẫn và phát triển vượt bậc cả về kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn. Ngay trong thời điểm dịch bệnh bùng phát, nhiều nơi vẫn hạn chế tập trung đông người nên các lớp học đều phải hoãn lại. Thế nhưng thầy Tuân rất cảm động vì được Trung tâm Bóng đá Việt Hùng luôn động viên thăm hỏi và hỗ trợ. Không chỉ có vậy, những ngày lễ, ngày đặc biệt, dù khó khăn nhưng Trung tâm vẫn cung cấp đầy đủ chế độ và những phần quà đặc biệt đến toàn bộ nhân sự.

 

Gắn bó cả về đời sống tinh thần

Không chỉ đảm bảo vật chất, Việt Hùng còn thường xuyên chăm lo đến đời sống tinh thần của nhân sự. Trong quá trình 3 năm công tác tại Trung tâm Bóng đá Việt Hùng, thầy Tuân chia sẻ rằng một chuyến đi trải nghiệm cùng Công ty đáng nhớ nhất chính là chuyến đi thăm mộ liệt sỹ tại xã Đại Hà. “Đây là một chuyến đi để lại rất nhiều cảm xúc trong mình. Mình cảm thấy hiểu thêm rất nhiều về lịch sử Nước nhà và đồng thời cũng cảm thấy vô cùng biết ơn những chiến sĩ đã hy sinh anh dũng để giữ vững nền độc lập dân tộc.”

 

 

3 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG VIỆT HÙNG

Trong suốt 3 năm làm việc tại Việt Hùng, các đồng nghiệp cũng như các bạn học viên đồng hành lâu dài đều công nhận sự phát triển vượt bậc cả về chuyên môn và tính cách. “Việt Hùng đã giúp mình trưởng thành hơn”. Tại đây, mình được học hỏi thêm nhiều về chuyên môn trong bóng đá như các bài tập sức mạnh, sức bền và đặc biệt là các bài tập chuyên sâu với bóng giúp các bạn học viên cải thiện khả năng chơi bóng. Kỹ năng giao tiếp và sư phạm tới đối tượng học viên nhỏ tuổi cũng được cải thiện rất nhiều.

Là một nhân sự cầu toàn, thầy Tuân luôn cố gắng hoàn thiện tốt nhất từng đầu việc nhỏ. Chính sự kiên trì và chuyên tâm trong công việc đã khiến một giáo viên nhỏ tuổi nhất Trung tâm dành được sự tin cậy của đồng nghiệp và các bậc phụ huynh. Không chỉ có vậy, chính sự trẻ trung lại là một điểm cộng giúp thầy Tuân dễ dàng hiểu và nắm bắt tâm lý của các bạn nhỏ. Từ đó thầy sẽ nhìn thấy những vấn đề và hỗ trợ các bạn học viên nhỏ được tốt hơn.

 

 

Chứng kiến sự háo hức mỗi buổi học cuối tuần của các bạn nhỏ chính là điều khiến thầy Tuân mong chờ và tự hào nhất. Thầy Tuân – một người thầy, một người anh luôn sẵn sàng đồng hành và xây đắp những ký ức vui vẻ trên sân cỏ cùng các bạn học viên nhỏ tuổi mỗi cuối tuần.

 

CÁC ĐIỂM TẬP CỦA TRUNG TÂM

  1.     Sân bóng Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng.
  2.     Sân bóng Bao Bì, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Hotline: 0964.799.066

https://www.facebook.com/VIETHUNGCENTER.HAIPHONG
Facebook 0964799066 Đăng ký
thông tin khách hàng