Thầy Ngô Gia Bảo gia nhập Trung tâm Bóng đá Việt Hùng từ thời điểm rất sớm. Dù mới chuẩn bị bước chân vào độ tuổi 20, thế nhưng thầy Bảo đã có tới 3 năm kinh nghiệm giảng dạy và đồng hành cùng Việt Hùng. Hãy lắng nghe những chia sẻ từ góc nhìn của một nhân sự trẻ nhất nói gì về Việt Hùng nhé!

 

 

THÔNG TIN CƠ BẢN

  •         Họ và tên: Ngô Gia Bảo
  •         Năm sinh: 2004
  •         Chức vụ: Giáo viên chuyên môn
  •         Năm hoạt động: 03 năm
  •         Đặc điểm tính cách: Chăm chỉ, nhiệt tình, thân thiện.
  •         Câu nói nổi bật: “Áp lực tạo kim cương”

Bắt đầu tham gia đồng hành cùng đội ngũ nhân sự Việt Hùng từ rất sớm, thầy Bảo đã cùng Trung tâm đi từ những ngày tháng chập chững “bước đi” cho tới ngày có thể mở thêm chi nhánh Đào tạo Giáo dục thể chất tại Hải Phòng.

 

 

Việt Hùng là ai?

Gia nhập từ những ngày tháng Việt Hùng mới thành lập, là một nhân sự trẻ nhất vào thời điểm bấy giờ, thầy Bảo có những góc nhìn rất riêng về Việt Hùng.

Từ thời điểm mới gia nhập, CEO Eric Lê cùng Trung tâm vẫn đang trong quá trình tìm tòi, mày mò tìm hiểu và xây dựng quy trình làm việc. Với mong muốn tạo ra một môi trường Giáo dục thể chất văn minh, lịch sự và khác biệt. Không chỉ chú trọng vào đào tạo chuyên môn, các giáo viên chuyên môn tại Việt Hùng còn thường xuyên được đào tạo thêm các kỹ năng mềm như ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống…  

 

 

Thầy Bảo chia sẻ: Đồng hành cùng Việt Hùng từ những ngày đầu thành lập, Việt Hùng của trước kia đã dùng chân tâm để đối người. Ngay cả trong những giai đoạn dịch bệnh đầy khó khăn, ban lãnh đạo Việt Hùng vẫn luôn chăm lo, quan tâm tới đời sống của từng nhân sự. Trải qua 3 năm khó khăn, đến với thời đại Bình thường mới, Việt Hùng vẫn hết mình với nhân sự, với khách hàng, luôn đặt chữ “Tâm”, chữ “Tín” lên hàng đầu. Việt Hùng luôn chú trọng đến cách đối nhân xử thế, luôn nhắc nhở từng nhân sự đều cần giữ một cái tâm vững vàng và luôn lịch sự, tử tế trong mọi tình huống. 

Việt Hùng ngày nay đang dần dần hoàn thiện. Mọi công việc, mọi bộ phận đều được phân công và có quy trình rõ ràng. Nhân sự đến với Việt Hùng đều phát triển không chỉ về chuyên môn mà cả về kỹ năng xã hội. Đối với thầy Bảo: Đây là một môi trường hoàn hảo dành cho những nhân sự trẻ đang tìm kiếm một bến đỗ để học tập và phát triển bản thân.

Với các lớp học, Việt Hùng không chỉ đơn thuần là địa điểm đào tạo chuyên môn bóng đá. Ở đây, các bạn nhỏ còn được chăm sóc kỹ về sức khỏe thể chất và được các thầy cô chú ý cả đến sức khỏe tinh thần. Các sân tập đều được chọn vị trí khuất nắng, đảm bảo hạn chế tối đa ảnh hưởng đến sức khỏe của các bạn nhỏ trong suốt quá trình luyện tập. Không chỉ thế, Việt Hùng còn là một Trung tâm tự hào với môi trường giảng dạy vô cùng văn minh, lịch sự. Các thầy cô đều được đào tạo bài bản với tác phong chuyên nghiệp.

 

 

Sau 3 năm làm việc tại Việt Hùng, thầy Bảo đã từng ngày phát triển và hoàn thiện bản thân trong cả khía cạnh chuyên môn lẫn giao tiếp. Không ganh đua, xô bồ, thầy Bảo luôn là địa điểm được các bạn học viên tin cậy tâm sự và hỏi han mỗi khi có khúc mắc.

Với Việt Hùng, hy vọng cái tên Ngô Gia Bảo sẽ đồng hành cùng Trung tâm Bóng đá Việt Hùng thật lâu hơn nữa, đưa cái tên Việt Hùng lên bản đồ bóng đá của thể thao Việt Nam.

 

Các điểm tập của Trung tâm:

  1.     Sân bóng Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng.
  2.     Sân bóng Bao Bì, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Hotline: 0964.799.066

https://www.facebook.com/VIETHUNGCENTER.HAIPHONG
Facebook 0964799066 Đăng ký
thông tin khách hàng