“Vui tính và hát hay nhưng thầy Nam lại cực kỳ chuẩn chỉ trong công việc”

Đây là nhận xét của đồng nghiệp dành cho thầy Phạm Danh Nam.

 

“LÀM VIỆC TỪ TÂM” – LÀM BẰNG CÁI TÂM ĐỂ VƯƠN TỚI CÁI TẦM

Ngoài giờ làm việc, thầy Nam luôn là người hài hước, đem lại niềm vui và tiếng cười cho đồng nghiệp. Thế nhưng trong giờ làm, thầy Nam lại là một thầy giáo cực kỳ nhiệt tâm và nghiêm túc với nghề.

Là một trong những giáo viên đầu tiên gia nhập và tạo nền móng cho Trung tâm Đào tạo bóng đá Việt Hùng, thầy Phạm Danh Nam luôn là cây “át chủ bài” của Việt Hùng trong nhiều năm liền. Hãy cùng Việt Hùng tìm hiểu lý do nhé!

 

THÔNG TIN CƠ BẢN

  •         Họ và tên: Phạm Danh Nam
  •         Ngày sinh: 09/01/1994
  •         Chức vụ: Giáo viên chuyên môn
  •         Năm hoạt động: 03 năm
  •         Đặc điểm tính cách: Cởi mở, vui tính, có trách nhiệm.
  •         Câu nói nổi bật: “Làm việc phải từ tâm. Cho đi rồi sẽ nhận lại”

Đồng hành cùng Việt Hùng từ những ngày đầu tiên thành lập, thầy Phạm Danh Nam đã cùng góp phần tạo nên một nền móng vững chắc cho sự phát triển của Trung tâm Bóng đá Việt Hùng. Với kinh nghiệm nhiều năm đứng sân giảng dạy, thầy Nam hiện nay đang là giáo viên bộ môn giáo dục thể chất tại Trường Trung học Cơ sở Lê Hồng Phong, đồng thời thầy cũng đang đảm nhận vị trí Giáo viên giảng dạy bóng đá tại Trung tâm bóng đá Việt Hùng từ tháng 06/2020 cho tới nay.

Với kỹ năng sư phạm đã qua đào tạo bài bản, thầy Nam luôn có phong độ cực kỳ ổn định với khả năng đứng lớp và kỹ năng truyền đạt cùng thị phạm cực tốt. Trước khi tham gia Trung tâm bóng đá Việt Hùng, thầy cũng đã chứng minh được kỹ năng chuyên môn xuất sắc cùng với nhiều giải thưởng.

  •         Tham gia đội bóng Đại học Hải Phòng, giành vô địch giải Bóng đá Sinh viên Toàn quốc các năm 2016 & 2017.
  •         Vô địch giải bóng đá Futsal sinh viên Khu vực Miền Bắc năm 2019.

 

 

Với kỹ năng chuyên môn vững chắc cùng nhiều năm công tác với phong thái làm việc tận tâm và chuyên nghiệp, thầy Nam không chỉ nhận được sự tín nhiệm từ các đối tác, mà thầy còn nhận được sự công nhận rất lớn đến từ các phụ huynh và học sinh tham gia học và tập luyện tại Việt Hùng.

“LÀM VIỆC TỪ TÂM” – LÀM BẰNG CÁI TÂM ĐỂ VƯƠN TỚI CÁI TẦM

Với châm ngôn “Cho đi để nhận lại”, thầy Phạm Danh Nam luôn hết mình trong từng bài giảng. Giảng dạy cho lớp người lớn đã là một thách thức, thế nhưng giảng dạy thể thao cho các bạn nhỏ cũng lại là một “thử thách” cực khác. Với các bạn nhỏ tham gia tập luyện tại Việt Hùng, đây không chỉ là nơi để các bạn rèn luyện thể chất và luyện tập một bộ môn thể thao mới mà còn là “căn cứ trú ẩn” để xả stress sau một tuần học tập mệt mỏi. 

 

 

Các giáo viên tại Việt Hùng nói chung và thầy Nam nói riêng không chỉ cần phải hoàn thành tốt vai trò của một người thầy mà còn phải trở thành những người bạn đồng hành cùng các bạn nhỏ trên con đường trải nghiệm thế giới. Vừa đảm bảo nghiêm khắc và kỉ luật, nhưng lại cũng giữ đủ hòa nhã và nhẹ nhàng với các bạn học viên. Chính nhờ tính cách hài hước nên dù “đứng sân” ở đâu thì thầy Nam cũng luôn được chọn là một trong những giáo viên được ưa thích của các bạn nhỏ.

KỶ NIỆM GHI DẤU ẤN SÂU ĐẬM KHI LÀM VIỆC TẠI VIỆT HÙNG

Khi được hỏi về kỷ niệm gây ấn tượng sâu sắc nhất trong quá trình đồng hành cùng Trung tâm Bóng đá Việt Hùng, Thầy Nam chia sẻ về Trận bóng đá giao hữu giữa các học viên của Việt Hùng và Golden Ball. Trong trận đầu này, thầy Nam được tin tưởng và lựa chọn làm Trọng tài. Mặc dù là Giáo viên giảng dạy tại Việt Hùng, thế nhưng khi đứng trên sân với tư cách là Trọng tài, thầy Nam đã luôn là một vì Trọng tài công tâm. Tuy nhiên, trong trận đấu này, các em học sinh thuộc Trung tâm Bóng đá Việt Hùng lại có sự thể hiện non nớt hơn đối thủ do các em đều mới luyện tập và có thời gian tham gia luyện tập quá ngắn. Do chưa đủ thời gian để luyện tập nên tư duy và kỹ năng chơi bóng của các em đội Việt Hùng đã chưa thể chơi “ngang cơ” với đội tuyển Golden Ball và đội Việt Hùng đã phải đón nhận khá nhiều màn “lọt lưới”. Đây cũng chính là động lực để thầy Nam cùng các bạn cố gắng luyện tập nhiều hơn để các bạn học viên nhà Việt Hùng luôn là những đối thủ “đáng gờm” trong những trận đấu giao hữu về sau.

 

 

Đến với Việt Hùng vì đam mê “truyền lửa” cho thế hệ bóng đá trẻ, thầy Nam cùng với sự tâm huyết và hoài bão lớn lao đã và sẽ luôn là nhân tố góp phần xây dựng từ một Việt Hùng non trẻ trở thành một Việt Hùng ngày càng chuyên nghiệp hơn cùng quy mô càng ngày càng lớn mạnh.

Các điểm tập của Trung tâm:

  1.     Sân bóng Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng.
  2.     Sân bóng Bao Bì, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Hotline: 0964.799.066

https://www.facebook.com/VIETHUNGCENTER.HAIPHONG
Facebook 0964799066 Đăng ký
thông tin khách hàng