Cô Trần Phương Duyên là nhân sự thuộc bộ phận giáo vụ đầu tiên tại Trung tâm Bóng đá Việt Hùng. Cùng xem cô chia sẻ về “bí mật” đằng sau những khóa học của Việt Hùng nhé!

THÔNG TIN CƠ BẢN

  • Họ và tên: Trần Phương Duyên.
  • Ngày sinh: 20/07/1996.
  • Chức vụ: Giáo vụ.
  • Năm hoạt động: 01 năm.
  • Đặc điểm tính cách: Tỉ mỉ, cẩn thận, nhiệt tình.
  • Châm ngôn cuộc sống: Không có áp lực, không có kim cương.

Gia nhập đội ngũ nhân sự từ tháng 5/2023, Cô Trần Phương Duyên trở thành nhân sự nữ đầu tiên của Trung tâm Bóng đá Việt Hùng. Mặc dù phải làm việc trong môi trường “đầy nắng và gió” nhưng cô Duyên chưa bao giờ cảm thấy đắn đo với lựa chọn đơn vị đồng hành của mình. 

 

 

MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC THỂ CHẤT TUYỆT VỜI DÀNH CHO TRẺ

Mặc dù là môi trường giáo dục, thế nhưng do đặc thù của ngành, nhiều đơn vị đào tạo bóng đá thường có giáo viên thể chất khá “dữ dằn và cục súc”. Thế nhưng ngay từ những ngày đầu tiên tiếp xúc, không chỉ với những nhân sự nữ trong công ty mà ngay cả với các học viên và phụ huynh, Việt Hùng đã chọn luôn đi theo hướng đi cao cấp và chuyên nghiệp. Không lựa chọn chỉ tập trung vào đào tạo chuyên môn, Việt Hùng cũng cực kỳ chú ý tới môi trường giảng dạy.

Ngay từ khi mới tiếp xúc, cô Duyên đã nhận thấy rằng: Ít có Trung tâm đào tạo bóng đá nào chú ý nhiều đến cách ứng xử và giao tiếp lịch sự như ở Việt Hùng. Không chỉ thế, các sân tập luyện đều được lựa chọn cẩn thận, tránh nắng nóng chiều trực tiếp, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của các bạn nhỏ.

 

BỘ PHẬN GIÁO VỤ LÀM NHỮNG GÌ?

Khác với giáo viên chuyên môn, bộ phận giáo vụ không trực tiếp tham gia quá trình giảng dạy trên sân cho các bạn nhỏ. Thế nhưng, đây là một bộ phận cực kỳ quan trọng của Trung tâm. 

Bộ phận giáo vụ là bộ phận chịu trách nhiệm quản lý lớp học, đảm bảo liên lạc giữa trung tâm và gia đình cũng như nắm rõ, theo dõi và đánh giá quá trình học tập của từng học viên. Chính vì thế, các cô giáo vụ của Trung tâm bóng đá Việt Hùng không chỉ cần tương tác thường xuyên với Phụ huynh và Học viên mà còn cần đồng hành với các bạn nhỏ trong mỗi giờ ra sân của từng lớp.

 

 

Đối với những sự cố bất ngờ trên sân cỏ, cô Duyên luôn đảm bảo sẽ nhanh chóng quan sát và xử lý gọn gàng. Sân bóng của Trung tâm Bóng đá Việt Hùng luôn đảm bảo đầy đủ những trang thiết bị y tế cần thiết. Cùng với đó, giáo trình giảng dạy phù hợp cho từng cá nhân học viên sẽ được các giáo viên chuyên môn chuẩn bị để đảm bảo từng bạn được phát triển phù hợp nhất.

VIỆT HÙNG VÀ NHÂN SỰ

Sự chỉn chu và chuyên nghiệp chính là một trong những lý do khiến cô Duyên quyết định đồng hành cùng Việt Hùng. Bên cạnh đó, sự quan tâm và chăm sóc sức khỏe tinh thần của Ban giám đốc đối với từng nhân sự, đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh và thời điểm lễ Tết khiến cho cô càng chắc chắn về sự lựa chọn đơn vị đồng hành của mình.

 

 

Điều khiến cô tự hào nhất trong suốt quá trình đồng hành cùng Việt Hùng đó là cô đã được chứng kiến Trung tâm đi từ những ngày còn ít lớp học trong thời kỳ dịch bệnh khó khăn, cho đến thời điểm mở thêm nhiều lớp học và chi nhánh mới. Với sự làm việc chuyên nghiệp và chỉn chu, cô Duyên tin rằng Trung tâm Bóng đá Việt Hùng sẽ ngày càng phát triển nhanh chóng.

Làm việc tại Việt Hùng đã giúp cô học hỏi và trau dồi thêm nhiều về kỹ năng giao tiếp ứng xử, xử lý tình huống và quản lý sắp xếp thời gian. Những yếu tố này không chỉ giúp ích nhiều trong công việc và còn rất hữu dụng trong cuộc sống thường ngày.

Với cô Duyên, Trung tâm Bóng đá Việt Hùng không chỉ là đơn vị đáng tin cậy để gửi gắm các bạn nhỏ rèn luyện thể chất mà đây cũng là nơi xứng đáng để các nhân sự trẻ tại Hải Phòng lựa chọn đồng hành.

 

Các điểm tập của Trung tâm:

  1.     Sân bóng Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng.
  2.     Sân bóng Bao Bì, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Hotline: 0964.799.066

https://www.facebook.com/VIETHUNGCENTER.HAIPHONG
Facebook 0964799066 Đăng ký
thông tin khách hàng